leftcenterrightdel
Chiếc xe gây tai nạn trước đó.

Theo đó, chiều ngày 8/10, Nguyễn Trọng Mười lái xe ô tô 7 chỗ trên đường Nguyễn Tri Phương hướng ra cầu vượt Sóng Thần. Khi gần tới hẻm 376 đường Nguyễn Tri Phương thì tông 2 xe máy chạy cùng chiều phía trước.

Hậu quả làm Trần Đại Tài (18 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai, sinh viên năm 1) và Trần Ngọc Anh (30 tuổi, quê tỉnh Nghệ An, chạy xe ôm) chết tại chỗ.

Đáng nói sau tai nạn, Mười Thu nhanh chóng rời khỏi hiện trường, rồi gọi điện thoại cho đàn em là Đặng Quang Anh (33 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) đứng ra trình diện và nhận tội thay.

leftcenterrightdel
Hiện trường vụ tai nạn trước đó.

Tuy nhiên sau khi lấy lời khai và trích xuất camera nhà dân gần hiện trường, Công an phát hiện người lái xe là Nguyễn Trường Mười chứ không phải là Đặng Quang Anh.

Công an đã mời Mười Thu lên làm việc nhưng người này không hợp tác, buộc Công an phải tới nhà áp giải. Trước các bằng chứng không thể chối tội, Mười Thu đã thừa nhận mình là người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn.

Mười Thu là đại ca giang hồ khét tiếng ở vùng giáp ranh Dĩ An, Thủ Đức với nhiều tiền án, và vừa ra tù hồi tháng 9. Chiếc ô tô gây tai nạn được mua trước khi gây tai nạn ít ngày.

Nam Phong