Cùng đi với lãnh đạo VKSND tối cao có đại diện lãnh đạo Văn phòng VKSND tối cao, Tạp chí Kiểm sát VKSND tối cao và Báo Bảo vệ pháp luật.

Phát biểu tại Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao thay mặt Lãnh đạo VKSND tối cao gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí nhân ngày truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn cũng bày tỏ cảm ơn các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã có sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với ngành Kiểm sát nhân dân để kịp thời thông tin, phản ánh kịp thời những hoạt động liên quan đến việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, từ đó giúp xã hội và nhân dân hiểu rõ hơn về ngành Kiểm sát nhân dân.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn chúc các cơ quan báo chí ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao cũng mong rằng, thời gian tới, các cơ quan thông tấn báo chí là Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với ngành Kiểm sát để việc thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của Ngành được kịp thời, chính xác và đạt hiệu quả hơn.

Tại các buổi tiếp Lãnh đạo VKSND tối cao sang chúc mừng nhân ngày 21/6, ông Lê Quốc Minh, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam và ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND nhân ngày vui của những người làm báo.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng thời khẳng định, để theo dõi, thông tin về ngành Kiểm sát, lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam đã chỉ đạo các phòng, ban có liên quan cử những phóng viên, nhà báo am hiểu, có kiến thức để tuyên truyền về các hoạt động của Ngành. Phía các cơ quan thông tấn báo chí cũng mong muốn, VKSND tối cao tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí được chính xác, kịp thời, góp phần giúp công tác tuyên truyền đạt hiệu quả hơn.

Đắc Thái