leftcenterrightdel
Clip bắt quả tang cô giáo T. cùng thầy giáo Q. trong nhà nghỉ do ông Linh chia sẻ trên Facebook cá nhân. (Clip đã được Báo BVPL biên tập lại).

Cô giáo T. bất ngờ lên tiếng gây sốc

Sau những chia sẻ gây sốc của thầy Q. (người đàn ông không mặc gì trong clip), mới đây, cô giáo T. cũng đã có những chia sẻ khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, cô giáo T. cho biết: "Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào (...) Nhiều người không biết gì vào nói những lời không hay thì đó chỉ là anh hùng bàn phím".

leftcenterrightdel
Ảnh cắt từ clip 

Trước đó, sáng ngày 18/4, trả lời trên báo Tiền phong, ông Q. cho biết, quan hệ giữa ông và bà T. là quan hệ đồng nghiệp đã lâu.

Sáng 27/2, do có việc nên ông Q. và bà T.có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ngộ độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn trôn tháo' rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q. phân trần.

Ông Q. cho biết thêm, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình gửi phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng.

Chiều ngày 18/4, trả lời trên báo Bảo vệ pháp luật, ông Linh (chồng bà T.) cho biết: "Sáng nay đọc được thông tin của ông Q. trả lời trên báo chí nói do bị ngộ độc thực phẩm, bị sốt rét nên mới phải cùng vợ tôi vào nhà nghỉ cởi bỏ quần áo ra ôm nhau cho đỡ rét, tôi rất bức xúc".

"Ông ấy nói như vậy trẻ con cũng không thể nghe được, ông ấy đâu có đau bụng hay sốt gì. Còn cô ấy cũng nhanh chóng đứng dậy giật điện thoại trong khi đang khỏa thân. Ngày hôm đấy bản thân ông Q. còn bật dậy nhanh chóng mặc quần áo, ông ấy còn đòi xông vào hành hung nhóm người của tôi. Chúng tôi đã thống nhất với nhà nghỉ sẽ không hành hung, không gây mất trật tự, ông ấy còn muốn đánh nhóm chúng tôi".

Ông Linh sẽ khiếu nại quyết định kỷ luật của 2 trường

Chiều ngày 18/4, thông tin từ Tiền phong cho biết, ông Linh đã nhận được hai văn bản trả lời đơn tố cáo của ông từ trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học-THCS Mỏ Đá.

Theo lời ông Linh cho biết, hai văn bản xác lập vào ngày 12/4 của hai trường trên thể hiện, các trường xác định vợ ông Linh là nữ giáo viên T. (SN 1977) và ông Hoàng Văn Q. vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức 58/2010/QH12, Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Nghị định 27/2012/NĐ-CP.

leftcenterrightdel
Trường Tiểu học và THCS nơi thầy Q. đang công tác.

Cũng theo ông Khúc Văn Linh, hai trường cho biết họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với giáo viên T. và Q., trong thời hạn 12 tháng. Các trường này sẽ không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai giáo viên trong thời gian bị kỷ luật.

Được biết, hằng ngày bà T. vẫn đến trường cách nhà chừng 15km nhưng không tham gia công tác giảng dạy.

Trước mức kỷ luật này, ông Khúc Văn Linh khi trao đổi với tờ Tiền phong đã bày tỏ sự không đồng tình, đồng thời cho biết sẽ làm đơn khiếu nại 2 quyết định kỷ luật của các trường, đề nghị xử nghiêm hai giáo viên có quan hệ bất chính.

Thế Đức (tổng hợp)