Ở trận đấu trên sân Thiên Trường tại vòng 11 LS V-League 2020, Nam Định đã hòa B.Bình Dương 1-1. Đội khách mở tỷ số trước nhờ pha lập công của Hồ Tấn Tài ở phút 60. 10 phút sau, Trần Mạnh Cường ấn định kết quả hòa chung cuộc.

leftcenterrightdel
  Trọng tài Ngô Duy Lân đã điều hành tốt trận đấu Nam Định gặp Bình Dương. Ảnh: Gia Hưng.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Phạm Hồng Phú của Nam Định cho biết: “Chúng tôi được chơi trên sân nhà, nhưng CLB Bình Dương cũng là đối thủ chất lượng, nên tôi không nghĩ CLB Nam Định dễ kiếm điểm ở trận này.

Tôi nghĩ kết quả hòa 1-1 là hợp lý. Không chỉ riêng trận này mà nhiều trận, trọng tài Ngô Duy Lân luôn là người có chuyên môn tốt. Anh ấy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trận đấu hôm nay".

Ngày hôm qua, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ tuyên bố CLB Nam Định sẽ bỏ V-League nếu liên tục nhận những kết quả bất lợi từ trọng tài. Tuy nhiên, HLV Phạm Hồng Phú xác nhận: "Thật sự, anh Sỹ nói vậy trong lúc bức xúc thôi.

Nghĩ đi nghĩ lại, CLB Nam Định chưa đến nỗi phải bỏ giải. Sau trận vừa rồi, các cổ động viên làm căng, nên tôi nghĩ công tác trọng tài sẽ được cải thiện”.

leftcenterrightdel
Kết quả hòa 1-1 phản ánh tốt cục diện trận đấu. Ảnh Gia Hưng.

Ở trận đấu này, trọng tài Ngô Duy Lân đã điều hành trận đấu tốt và nhận lời khen từ các cổ động viên Nam Định trên sân Thiên Trường.

Ở vòng 12 V-League sắp tới, CLB Nam Định sẽ có chuyến làm khách đến sân Thống Nhất của TPHCM. Đội bóng thành Nam sẽ phải gồng mình ở những vòng đấu cuối nếu muốn thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Theo Dantri.vn