Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam vừa có buổi đối thoại với công chức là đoàn viên thanh niên ngành KSND tỉnh Quảng Nam. Buổi đối thoại có chủ đề "Nếu thanh niên là Viện trưởng VKSND tỉnh".

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi gặp gỡ, đối thoại với  đoàn viên thanh niên ngành KSND tỉnh Quảng Nam. Ảnh: K.T

Buổi gặp gỡ, đối thoại nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo và công chức là đoàn viên thanh niên để giải đáp những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc và định hướng cho đoàn viên thanh niên ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam những giải pháp thúc đẩy hoạt động của Chi đoàn hiệu quả, phát huy tinh thần sáng tạo, mạnh dạn đề xuất các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao hiệu lực, hiệu quả từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. 

leftcenterrightdel
Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Văn Quang chủ trì buổi đối thoại. Ảnh: K.T

Với tinh thần thẳng thắn, đoàn viên Chi đoàn đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong công tác chuyên môn cũng như cuộc sống. Đoàn viên Chi đoàn đã đề cập đến một số vấn đề, cụ thể: Việc áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công tác; thực hiện việc số hóa hồ sơ; công tác tổ chức cán bộ và các vấn đề về quản lý, chỉ đạo, điều hành... khi tự đặt bản thân đoàn viên thanh niên vào vị trí là Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam.

Các ý kiến, đề xuất của các đoàn viên, thanh niên đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam và đồng chí Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Có thể nói đây là diễn đàn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong các  đoàn viên thanh niên toàn ngành KSND tỉnh Quảng Nam.

leftcenterrightdel
 Tập thể Ban Cán sự Đảng VKSND tỉnh  tặng hoa chúc mừng đoàn viên thanh niên ngành KSND tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ảnh: K.T

Phát biểu tại buổi đối thoại, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Văn Quang đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của đoàn viên thanh niên ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Nam trong những năm qua; đồng thời khẳng định, đây là một chương trình có ý nghĩa dành cho những cán bộ trẻ của ngành KS tỉnh Quảng Nam.

Kiều Trinh - Trần Các