Tới gần sáng 18/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục lấy lời khai những người phụ nữ được cho là có liên quan trong vụ “xác người giấu trong thùng nhựa bị đổ bê tông” gây chấn động dư luận xảy ra tại Ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Theo thông tin phóng viên có được, sau khi chân dung 2 người phụ nữ nghi vấn là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) và Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953) cùng đăng ký hộ khẩu tại số 5/39 đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM, và chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Ford Everest màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát 51A-718.30 được đăng tải trên báo chí và mạng xã hội.

leftcenterrightdel
2 trong số 4 nghi can Hồng Hoa và Thiên Hà. 

Thì tới gần 0 giờ sáng 18/5, người dân đã phát hiện chiếc ô tô này và những người phụ nữ nói trên tại khu dân cư cao cấp ven sông Tiamo Phú Thịnh (thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nên đã âm thầm báo công an.

Thấy bị động, các đối tượng liền lên xe rời khỏi khu dân cư nhưng đã bị bảo vệ kịp thời khóa cổng. Ngay sau đó, công an có mặt mời những người phụ nữ về đồn làm việc.

Nguồn tin phóng viên có được thì trong chiếc ô tô này có 4 người phụ nữ, trong đó có Phạm Thị Thiên Hà và Trịnh Thị Hồng Hoa.

Báo Bảo vệ Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin. 

Nam Phong