Theo đó, Công an quận Bình Thạnh đã tạm giữ V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) để điều tra, làm rõ hành vi đánh đập, hành hạ bé A. (8 tuổi, ngụ quận 1, sống tại quận Bình Thạnh).

Trước đó, khoảng 19h45’ ngày 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện ở phường 22, quận Bình Thạnh về việc có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện.

Sau đó, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt cùng Công an phường 22 ghi lời các nhân chứng, những người liên quan để làm rõ vụ việc. Trên cơ thể bé gái, Cảnh sát ghi nhận có nhiều vết bầm tím, ngoài ra còn có vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt, Cảnh sát nghi vấn bé gái bị bạo hành dẫn đến tử vong.

Theo một nguồn tin, bước đầu nguyên nhân tử vong của bé gái được xác định do sặc thức ăn, trên cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím được xác định do bị bạo hành.

Công an xác định Tr. là người đã bạo hành bé gái, con ruột của chồng sắp cưới nên đã bắt giữ đối tượng. Tại căn hộ của người này, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều tang vật tình nghi có liên quan đến vụ án.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Đại Lánh