Theo cơ quan Công an, từ tin báo của người dân về việc L. bạo hành, đánh con ruột là cháu H.A (SN 2010) ngụ huyện Hóc Môn, Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra thu thập chứng cứ và mời L. về trụ sở lấy lời khai.

Qua điều tra, Công an bước đầu xác định, lúc 0h15’ ngày 2/5, L. nhậu xong với đám bạn và trở về phòng trọ thuộc xã Thới Tam Thôn. Lúc này, L. phát hiện cháu A. mới từ tiệm game trở về nên cầm cây tre đánh vào hai bàn tay A. gây thương tích. Thấy cháu A. khóc lóc kêu cứu, người dân can ngăn và gọi điện báo Công an.

leftcenterrightdel
 Cháu A. (ảnh do Công an cung cấp).

Tại cơ quan Công an, L. cũng thừa nhận hành vi bạo hành con của mình. Do cháu A. không chịu học và trốn gia đình chơi game. Tức giận, L. đã đánh con mình. Sau đó, do chưa lấy lời khai của cháu A. cũng như chưa thu được đoạn video clip về việc bạo hành nên Công an đã cho L. trở về phòng trọ. Khoảng 7h cùng ngày, Công an mời vợ chồng L. đến trụ sở làm việc nhưng gia đình L. đã bỏ trốn khỏi phòng trọ.

Khoảng 21h ngày 4/5, Công an đã tìm thấy cháu A. tại nhà bà nội của A. nên đưa về trụ sở làm việc và mời người giám hộ. Cháu A. cũng thừa nhận, do chơi về khuya nên bị cha ruột đánh vào tay chảy máu. Hiện nay, sức khoẻ của cháu A. đã ổn định. 

Thiên Bình