Trưa ngày 30/12, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên đường Trường Chinh (TP Đà Nẵng), tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an Đà Nẵng) nhận thông tin từ người dân về việc gần đó có hai vợ chồng tinh thần hoảng loạn, chở một cháu bé (khoảng 1 tuổi) cơ thể tím tái, đang lên cơn co giật cần sự giúp đỡ.

Ngay lập tức, tổ công tác tiếp cận, sử dụng xe đặc chủng chở 2 vợ chồng và cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa quận Thanh Khê cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, cháu còn quá nhỏ tuổi nên bị co giật rất nguy hiểm, may mắn cháu được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe sẽ dần ổn định và bình phục sau thời gian điều trị.

leftcenterrightdel
 Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng dùng xe đặc chủng đưa cháu nhỏ 1 tuổi bị co giật đi cấp cứu kịp thời.

Được biết, cháu nhỏ tên T.A.N (SN 2022, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng). Thay mặt gia đình, anh T.M.T. và chị N.T.M.K. là bố mẹ của cháu N. bày tỏ lòng cảm ơn đối với lực lượng CSGT.

“Nếu không được cấp cứu kịp thời, tôi không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra với con tôi vì cháu còn rất nhỏ”, anh T. nói và cho biết, con anh rất may mắn được đưa đến bệnh viện kịp thời, hiện sức khỏe của cháu đã ổn định.

 

L.T