leftcenterrightdel
 Va chạm với xe đầu kéo khiến xe khách bị biến dạng.

Khoảng 13 giờ 45 phút chiều nay (8/6), tại Km 211+700 Quốc lộ 18, thuộc địa bàn xã Đông Ngũ (huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xe khách tông xe đầu kéo.

Thời điểm đó, ô tô khách BKS 14B- 021.97 (xe chạy tuyến Bãi Cháy- Móng Cái) do anh Lê Hồng Muôn (SN 1976, trú tại xã Cái Chiên, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) điều khiển, lưu thông theo hướng Hạ Long- Móng Cái va chạm với xe đầu kéo, biển kiểm soát 15C-175.16/15R-096.99 lưu thông theo hướng Móng Cái- Hạ Long.

leftcenterrightdel
Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong. 

Vụ tai nạn với xe đầu kéo làm 9 người đi trên xe khách bị thương. Trong đó, một người bị thương nặng sau khi đưa đến Bệnh viện huyện Tiên Yên thì tử vong. Cùng với đó, có một nạn nhân người bị chấn thương vùng xương xườn; 6 người bị sang chấn phần mềm.

leftcenterrightdel
Hành khách phải phá cửa để thoát ra ngoài. 

Ngay sau khi nhận được thông tin Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng đến hiện trường cấp cứu các nạn nhân, khắc phục hậu quả; đồng thời thăm hỏi, động viên các nạn nhân và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn giao thông.

Hiện những người bị thương đang được điều trị và theo dõi tại bệnh viện huyện Tiên Yên, sức khỏe đã ổn định.

Hoàng Hưng