Tham dự buổi làm việc có ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; lãnh đạo Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài truyền hình Việt Nam; lãnh đạo Tạp chí Kiểm sát cùng các thành viên đoàn làm phim thuộc Đài Truyền hình Việt Nam…

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan với VKSND tối cao thời gian qua, điều này được thể hiện qua sự thành công của bộ phim "Sinh tử".

Bộ phim được dư luận và xã hội đánh giá cao, góp phần đáp ứng yêu cầu tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng nói chung, về hoạt động của các cơ quan tư pháp, nhất là của VKSND nói riêng và hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong việc đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Qua báo cáo, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Quang Dũng cũng chúc mừng thành công của bộ phim “Sinh tử” khi đã xuất sắc giành giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - năm 2020.

Với những kết quả đó, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Quang Dũng mong rằng, thời gian tới, sự phối hợp giữa VKSND tối cao và Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tiếp tục được tăng cường, chặt chẽ hơn. Hai bên sẽ tiếp tục hợp tác để công tác tuyên truyền về ngành Kiểm sát ngày càng tốt hơn, từ đó góp phần giúp xã hội và nhân nhân dân hiểu rõ hơn vai trò, vị thế của ngành Kiểm sát nhân dân và người cán bộ Kiểm sát trong thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
 Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Quang Dũng và Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đỗ Thanh Hải tại buổi làm việc.

Trong đó, hai bên tiếp tục phối hợp sản xuất những bộ phim truyền hình gắn với đời sống xã hội đồng thời thể hiện vai trò, vị thế của ngành Kiểm sát trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hiện nay.

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo VKSND tối cao và sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị thuộc VKSND tối cao để bộ phim “Sinh tử” thành công, đạt được hiệu ứng tích cực.

Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đỗ Thanh Hải cũng mong muốn, thời gian tới sự phối hợp giữa hai bên sẽ được tăng cường để tiếp tục có những tác phẩm truyền hình dài tập có chất lượng, có sức hấp dẫn và sự lan toả mạnh mẽ trong xã hội, từ đó góp phần tuyên truyền tốt hơn về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân trong bối cảnh hiện nay.

P.V