leftcenterrightdel
 Hình ảnh hội nghị tại điểm cầu VKSND tỉnh.

Tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên Tổ Tuyên truyền và Ban Biên tập Website VKSND tỉnh, trưởng các phòng nghiệp vụ, Viện Trưởng VKSND các huyện, thị xã, thành phố, công chức được được giao nhiệm vụ công tác tuyên truyền và cộng tác viên trang thông tin điện tử tại VKSND hai cấp. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến 11 điểm cầu VKSND các huyện, thị xã, thành phố.

leftcenterrightdel

Đ/c Nguyễn Quốc Hân – Phó Viện trưởng, tổ trưởng tổ tuyên truyền, Trưởng Ban biên tập trang tin điện tử VKSND tỉnh Bình Phước phát biểu tại hội nghị. 

Tại hội nghị đã quán triệt một số văn bản như: Văn bản về kiện toàn tổ tuyên truyền, kiện toàn ban biên tập website, các quy chế hoạt động, quy định về việc nhận nhuận bút… hội nghị cũng đã triển khai một số kỹ năng như: Kỹ năng viết tin, bài, kỹ năng chụp ảnh báo chí và trình bày một số chức năng mới của website VKSND tỉnh, các nội dung trọng tâm trong công tác truyên truyền năm 2019.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó viện trưởng, tổ trưởng tổ tuyên truyền, Trưởng Ban biên tập trang tin điện tử VKSND tỉnh Bình Phước yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong VKSND hai cấp trong năm 2019 cần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyên truyền, các thành viên tổ tuyên truyền cũng như các cộng tác viên cố gắng trau dồi, nâng cao kỹ năng, trình độ để có những bài viết chất lượng tốt, không những được đăng trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh mà còn được đăng trên các báo, tạp chí, trang thông tin điện tử khác./.

Trân Định - Thu Thảo