Trong năm vừa qua Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ngãi có nhiều hoạt động, từ công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác giáo dục đạo đức cách mạng, công tác xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền đến các hoạt động phong trào của Chi đoàn.

Tại buổi tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021 mới đây, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thương – Đại diện Thành đoàn TP Quảng Ngãi đã khen ngợi những thành tích năm 2020 mà Chi đoàn VKSND TP Quảng Ngãi đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ đối với Chi đoàn. Với những thành tích nổi bật trong năm 2020, Chi đoàn VKSND TP Quảng Ngãi được Thành đoàn TP Quảng Ngãi tặng danh hiệu “Chi đoàn dẫn đầu Khối” và được Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

leftcenterrightdel
Chi đoàn VKSND TP Quảng Ngãi nhận bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi 

Dịp tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021, Chi đoàn VKSND TP Quảng Ngãi đã xây dựng Chương trình công tác năm 2021, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của Chi đoàn năm 2020 để tiếp tục thực hiện tốt những phong trào mà Thành đoàn TP Quảng Ngãi đề ra.

Khép lại năm 2020, Đoàn viên Chi đoàn VKSND TP Quảng Ngãi rất phấn khởi và tự hào về những thành tích đã được, đồng thời hứa sẽ cố gắng khắc phục tồn tại trong năm 2020 để thực hiện tốt Chương trình công tác Đoàn trong năm 2021 ghi lại dấu ấn xung kích của đoàn viên Chi đoàn VKSND TP Quảng Ngãi trong các phong trào Đoàn thanh niên trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Phát huy truyền thống “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” sáng 27/12/2020 đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã cùng cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện Nghĩa Hành tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nghĩa Hành tổ chức tại Trung tâm Truyền thông - Văn Hóa - Thể thao huyện Nghĩa Hành.

leftcenterrightdel
 Đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Nghĩa Hành hiến máu nhân đạo
Tại chương trình hiến máu tình nguyện, Công đoàn VKSND huyện Nghĩa hành có các đồng chí đoàn viên tình nguyện trực tiếp tham gia hiến máu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc mang ý nghĩa chia sẻ và kết nối yêu thương, hiến máu cứu người của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện Nghĩa Hành nói chung và đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Nghĩa Hành nói riêng. Số lượng đơn vị máu thu được sẽ góp phần bổ sung vào nguồn dự trữ nhằm kịp thời cấp cứu cho nhiều người và các bệnh nhân đang điều trị, đem lại sự sống cho những người kém may mắn.
Xuân Nha