Theo đó, đối tượng Nguyễn Linh Tâm (SN 1993, quê Tây Ninh) là người đã bạo hành con riêng của vợ là bé N.T.K.P. (4 tuổi). Đối tượng Tâm là người đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An truy nã về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” vào ngày 12/2/2020, Tâm bỏ trốn khỏi địa phương từ ngày 26/8/2019.

leftcenterrightdel
Bé P. bị nhiều vết thương tích trên cơ thể. 

Đến cuối tháng 3/2020, Tâm tiếp tục bạo hành, gí con riêng của vợ là bé P. vào bô xe gây bức xúc. Sau đó, chị Th. (ngụ Tây Ninh) đưa con gái là P. vào Trung tâm y tế thị xã Hòa Thành để điều trị sau cơn sốt cao, với nhiều vết thương phỏng nặng trên người.

Bé P. cho biết đã bị Nguyễn Linh Tâm bạo hành, gí tay bé gái vào bô xe cách đó khoảng một tuần khi chở bé P. trên đường thuộc thị xã Trảng Bàng.

Theo chị Th., tháng 8/2019, chị và Nguyễn Linh Tâm cưới nhau và cùng dọn về ở trọ tại huyện Gò Dầu.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh cho biết đã nắm được sự việc cha dượng nghi bạo hành bé gái.

“Sau khi nhận thông tin, UBND tỉnh đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm đối tượng theo quy định và báo về UBND tỉnh kết quả xử lý”, ông Ngọc nhấn mạnh./.

Hương Trà