Từ năm 2010 đến nay, VKSND huyện Nghi Lộc đã tiến hành đảm nhận mô hình em nuôi trên địa bàn, nhận chăm sóc, hỗ trợ thường xuyên em Trần Thị Hồng Ngọc ở xóm 7, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, là gương học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, điển hình cháu ngoan Bác Hồ.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 5/6, lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện KSND huyện Nghi Lộc đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà, giúp đỡ em Trần Thị Hồng Ngọc để em có động lực vượt qua hoàn cảnh, khắc phục khó khăn, có cơ hội tiếp tục tới trường, vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

leftcenterrightdel
Viện KSND huyện Nghi Lộc trao quà cho em Trần Thị Hồng Ngọc 

Cùng ngày, Lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND huyện Nghi Lộc cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đồng chí Đặng Việt An, cán bộ VKSND thị xã Cửa Lò, có con đẻ mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày với chi phí cao, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

leftcenterrightdel
Viện KSND huyện Nghi Lộc trao quà cho đồng chí Đặng Việt An        

Thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND huyện Nghi Lộc, đồng chí Nguyễn Chí Cường, Phó Viện trưởng đã gửi lời động viên, chia sẻ đến gia đình đồng chí Đặng Việt An, mong đồng chí và gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống và công tác.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Đình Sâm, Viện trưởng VKSND thị xã Cửa Lò và đồng chí Đặng Việt An gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND huyện Nghi Lộc. Sự quan tâm, chia sẻ động viên kịp thời là động lực để đồng chí Đặng Việt An và gia đình từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành nhiệm vụ.

Trần Hoàng Minh