Cụ thể, trong một đoạn video do công an cung cấp, sau khi sát hại ông Đặng Văn T. (SN 1974, nhân viên bảo vệ BHXH huyện Quỳnh Lưu), nghi phạm đội mũ bảo hiểm màu vàng, chạy xe máy của nạn nhân mang BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Honda Dream II ra địa bàn phường Quỳnh Thiện (TX Hoàng Mai, Nghệ An) rồi bỏ xe lại tại một bãi đất trống, cách hiện trường gây án hơn 10km. Nghi phạm sau khi sát hại nhân viên bảo vệ, đã bị một số vết thương trên cơ thể.

Cảnh sát cũng đã trích xuất được một số đoạn video có sự xuất hiện của đối tượng nghi vấn này tại một bến xe khách ở Hà Nội (đối tượng mang theo túi đồ phía sau lưng). Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực xác minh, truy bắt đối tượng.

leftcenterrightdel
Nghi phạm sát hại bảo vệ (ảnh phải) xuất hiện tại một bến xe ở Hà Nội. (Ảnh cơ quan công an cung cấp)

Như BVPL đã đưa tin, vào khoảng gần 7h sáng 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng. Ông Thọ liền gọi điện cho nhân viên bảo vệ là ông Đặng Văn T. (SN 1974, ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) thì không thấy nghe máy.

Một lúc sau, ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện ông T. đã tử vong. Trên thi thể ông T. có nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng. Sau đó, ông Thọ đã báo ngay với công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) về vụ việc trên.

leftcenterrightdel
Hiện trường ông T. bị sát hại. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ vụ việc.


Phước Anh