Tại kỳ quay số mở thưởng tối 3/10, sau khi kiểm tra hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé được bán ra tại điểm bán hàng số 04 Hồ Tùng Mậu, phường Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An thuộc quyền sở hữu  của ông L. (trú tại TP. Vinh, Nghệ An) có dãy số 04-07-08-26-37-44 là hợp lệ và trúng giải trị giá hơn 80 tỷ đồng nêu trên.

Ngày hôm nay (15/10/2019), chi nhánh Hải Phòng (thuộc Vietlott) phối hợp với các đơn vị, cá nhân liên quan đã tổ chức buổi lễ trao thưởng Jackpot 1 cho ông L.

leftcenterrightdel
 Ông L. trú tại TP Vinh, Nghệ An trúng Jackpot hơn 80 tỷ đồng. (Ảnh: Thương hiệu và Công luận)

Tham dự buổi lễ trao giải có đại điện UBND TP. Vinh, Sở Tài Chính Nghệ An, Công an TP. Vinh, Cục Thuế Nghệ An, đối tác là đại lý điểm bán hàng tại Nghệ An và đông đảo cán bộ công ty, người dân địa phương tham gia.

Ông L. cho biết, hơn một năm nay, ngày nào ông cũng đều đặn mua hai dãy số cho cả sản phẩm Mega 6/45 và Power 6/55. Đến nay, sau một năm bền bỉ theo đuổi, một trong hai dãy số đó đã giúp ông trúng giải Jackpot 1 của Power 6/55 trị giá hơn 80 tỷ đồng.

Được biết, theo quy định, ông L. có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10%, tức hơn 8 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Ông cũng chia sẻ 700 triệu đồng cho các hoạt động thiện nguyện.

leftcenterrightdel
 Ông L chia sẻ 700 triệu đồng cho hoạt động thiện nguyện (Ảnh: Thương hiệu và Công luận)

Thay mặt Vietlott, ông Trần Ngọc Hà – Giám đốc chi nhánh Hải Phòng đã chúc mừng người trúng thưởng là ông L. (quê Nghệ An). “Chúc ông sử dụng tốt nhất số tiền trúng thưởng của mình cho gia đình và xã hội”.

Trước đó, vào tháng 10/2018, tại Nghệ An cũng từng ghi nhận một vị khách trúng Jackpot trị giá 2,5 tỷ đồng.

Phước Anh