Chiều ngày 14/8, VKSND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hậu tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc 2 nữ học viên lái Trường trung cấp Đại Lâm gây tai nạn nghiêm trọng khiến cháu bé 3 tuổi tử vong.

leftcenterrightdel
 Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: CTV).

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hậu đã mời 2 học viên và đại diện Trường trung cấp Đại Lâm lên làm việc, lấy lời khai của các bên có liên quan để xử lí theo đúng quy định.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 11/8, khi cháu T. (SN 2019), trú xã Hải Phúc được chị họ (SN 2011) chở trên chiếc xe đạp đi vào khu dân cư tập trung Hải Thanh, xã Hải Thanh thì bị xe ô tô 4 chỗ đi cùng chiều gây tai nạn. Hậu quả, cháu bé 3 tuổi bị chấn thương sọ não, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Được biết, xe gây tai nạn là xe dạy lái của Trường trung cấp Đại Lâm, có địa chỉ ở phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định. Lúc xảy ra tai nạn trên xe có 2 học viên nữ, thầy giáo dạy lái xe đang ngồi ở ngoài uống nước.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Hải Hậu đã có mặt kịp thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định tiến hành khám nghiệm hiện trường, phục vụ điều tra. VKSND huyện Hải Hậu cũng tiếp nhận tin báo và phân công Kiểm sát viên kiểm sát vụ việc.

Hiện, các cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xem xét trách nhiệm của các bên liên quan để xử lí theo đúng quy định pháp luật.

Mạnh Hải - Việt Dũng