leftcenterrightdel
Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí cùng các Đại biểu dự ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc".

Đến tham dự có các đồng chí: Ngô Minh Châu – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP HCM; Đỗ Mạnh Bổng – Viện trưởng VKSND TP HCM; Trần Hữu Phước – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP HCM; Ngô Văn Luận – Bí thư quận ủy, chủ tịch HĐND quận 11…cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường 13, quận 11 và đại diện nhân dân các tổ dân phố dự ngày hội có ý nghĩa này.

leftcenterrightdel
 Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí phát biểu tại ngày Hội.

Tại ngày Hội, đại diện khối mặt trận địa phương ôn lại truyền thống cách mạng của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, động viên mọi tầng lớp nhân dân đẩy mạnh các hoạt động, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội – an ninh quốc phòng năm 2019.

leftcenterrightdel
 Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí tặng quà các hộ chính sách, nghèo khó khăn tại địa phương.

Đây cũng là dịp chúng ta ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam và sơ kết 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; sơ kết 1 năm thực hiện chỉ thị 19 của Thành ủy về thực hiện cuộc vận động “người dân TP HCM không xả rác ra đường và kênh rạch – vì thành phố sạch và giảm ngập nước”; qua đó biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước trong năm qua, đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến, xây dựng khu dân cư trong thời gian tới ngày một tốt hơn.

leftcenterrightdel
 Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí tặng quà các gia đình chính sách.

Phát biểu tại Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Lê Minh Trí - Viện trưởng VKSND tối cao đánh giá cao kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 của khu dân cư 3, phường 13, quận 11, TP HCM.

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao đề nghị chính quyền địa phương cần quan tâm và tạo điều kiện để người dân có nơi sinh hoạt tốt hơn nữa. Làm sao để mỗi hộ dân đều có “mảng xanh” tại nơi sinh sống của mình. Đồng thời xem xét, bố trí và tạo điều kiện cho người dân được một nơi kinh doanh thuận lợi hơn.

leftcenterrightdel
 Viện trưởng VKSND tối cao, đại diện UBMTTQVN tặng quà cho cán bộ và nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao mong rằng, trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, lá lành đùm lá rách, xây dựng nếp sống văn minh đô thị cần tập trung thực hiện sao cho Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn, để làm sao mọi người dân có được cuộc sống chất lượng tốt, ấm no và hạnh phúc đúng nghĩa. Mọi việc được dân tin, dân ủng hộ thì không có việc gì không làm được.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Ngô Minh Châu - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP HCM tặng quà cho các hộ nghèo tại địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Minh Trí biểu dương các phong trào của khu dân cư 3 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí Viện trưởng cũng dành tặng 10 phần quà cho các hộ chính sách, nghèo và khó khăn trên địa bàn. 

leftcenterrightdel
 Đồng chí Đỗ Mạnh Bổng - Viện trưởng VKSND TP HCM tặng quà cho bà con.

Đồng chí Lê Minh Trí chúc phong trào khu dân cư 3 tiếp tục phát triển, người dân cần chung tay đoàn kết, thực hiện phong trào này để khu phố ngày càng xanh, sạch, đẹp và an toàn.

leftcenterrightdel
Đồng chí Ngô Văn Luận – Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 11 tặng quà cho bà con nghèo tại địa phương. 
leftcenterrightdel
 Đồng chí Trần Vi Hải - Viện trưởng VKSND quận 11, TP HCM tặng quà cho bà con.

Ngoài ra, UBMTTQVN; UBND TP HCM; VKSND TP HCM; UBMTTQVN quận 11; VKSND quận 11 cũng dành tặng nhiều phần quà cho các bà con nghèo tại địa phương.

Trân Định - Phi Sơn - Nam Phong