Mới đây, đoàn cán bộ của VKSND TP Đà Nẵng do đồng chí Ngô Thọ Nam - Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng dẫn đầu đã đến khu vực phong tỏa các phường Nại Hiên Đông, Thọ Quang của quận Sơn Trà để trao 200 suất quà hỗ trợ cho những người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

leftcenterrightdel
 200 suất quà đã được VKSND TP Đà Nẵng trao cho những người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 tại quận Sơn Trà. Ảnh: Văn Hưng

Trước đó, lãnh đạo VKSND TP Đà Nẵng đã tổ chức vận động công chức và người lao động hai cấp Kiểm sát và các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân khu vực bị phong tỏa các phường Nại Hiên Đông, Thọ Quang để tiếp thêm sức mạnh, tình người để người dân nơi đây vượt qua khó khăn.

leftcenterrightdel
Đại diện VKSND TP Đà Nẵng tiếp nhận quà ủng hộ của các nhà hảo tâm. Ảnh: Văn Hưng

Chung tay góp sức cùng hai cấp Kiểm sát có các nhà hảo tâm ủng hộ khu vực cách ly Sơn Trà như: Thọ Tây Bắc, Hùng, Nguyên, Phí (Công ty SPS) và những người bạn yêu lan thành phố Đà Nẵng cùng nhóm xe Thiện Nguyện của Thành Đoàn Đà Nẵng. Cũng trong dịp này, công chức và người lao động hai cấp Kiểm sát đã hỗ trợ 17 suất thực phẩm thiết yếu để chia sẻ khó khăn với các đồng nghiệp trong Khu vực cách ly quận Sơn Trà.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà.

Ảnh: Văn Hưng

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
Văn Hưng