leftcenterrightdel
Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Đình Cúc.

Theo quyết định, đồng chí Phạm Đình Cúc, Kiểm sát viên cao cấp, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP. HCM, nâng tổng số Phó Viện trưởng của đơn vị này lên 4 đồng chí. Đồng chí Phạm Đình Cúc giữ chức vụ mới kể từ ngày 15/05/2020 cho đến khi nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phan cho biết, sau khi xét nhu cầu công tác và đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao, sau khi trao đổi với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 5/5/2010, Viện trưởng VKSND tối cao đã ký Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ mới đối với đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.  Phó Viện trưởng cũng thể hiện sự kỳ vọng rất lớn vào nỗ lực và cống hiến của tân Phó Viện trưởng trong thời gian tới, theo đó, sẽ góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị, VKSND cấp cao tại TP.

leftcenterrightdel
Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh - Nguyễn Đình Trung cùng 4 Phó viện trưởng trong buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Đình Cúc cảm ơn chân thành sự quan tâm, tín nhiệm của tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tối cao. Theo đó, tân Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP HCM xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Phó Viện trưởng VKSND tối cao và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác lãnh đạo cũng như chuyên môn nghiệp vụ, luôn không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức để xứng đáng với sự tin yêu của lãnh đạo và đồng nghiệp các cấp.

leftcenterrightdel
 Tân Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP HCM  - Phạm Đình Cúc chụp ảnh lưu niệm cùng với Phó Viện trưởng VKSND tối cao và khách mời tham dự buổi lễ.

 

Hoa Việt