leftcenterrightdel

Đồng chí Vũ Thị Thanh Xuân – Thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Quảng Ninh phát biểu.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí Phó Viện trưởng và đặc biệt là sự có mặt của 138 nữ cán bộ công chức, người lao động của ngành Kiểm sát Quảng Ninh.

Tại Lễ kỷ niệm, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Quảng Ninh đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Quảng Ninh nhìn lại những kết quả đã đạt được đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ trong cơ quan.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh phát biểu chúc mừng tại Lê kỷ niệm.

Trong 5 năm qua, do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên nữ cán bộ công chức trong ngành Kiểm sát Quảng Ninh đã nhận thức sâu sắc rằng trong giai đoạn hiện nay phụ nữ ngành Kiểm sát Quảng Ninh nói riêng phải nỗ lực phấn đấu tiến tới bình đẳng giới, tự rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm trách nhiệm nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ và đề cao kỷ cương, kỷ luật trong công tác đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế.

leftcenterrightdel

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Kết quả: Nhiều chị em phụ nữ giữ vai trò chủ chốt tại cơ quan, đơn vị, có tinh thần học tập nâng cao trình độ bản thân, luôn phấn đấu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhiều chị em đã khắc phục mọi khó khăn của bản thân gia đình, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác được giao góp phần đưa ngành Kiểm sát Quảng Ninh trở thành lá cờ đầu của ngành Kiểm sát toàn quốc.

leftcenterrightdel
 Nhiều cán bộ nữ ngành Kiểm sát Quảng Ninh được tặng bằng khen nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động trong 5 năm của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, cùng toàn thể chị em phụ nữ cơ quan, luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực; phát huy tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Kiểm sát Quảng Ninh.

leftcenterrightdel
Nữ cán bộ ngành Kiểm sát Quảng Ninh hưởng ứng tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Nhân dịp này VKSND tỉnh Quảng Ninh cũng khen thưởng những cán bộ nữ có thành tích xuất sắc trong 5 năm từ 2015 đến 2020 và tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Minh Ngọc