TS Đinh Hoàng Quang (SN 1986, tại Hà Nội) - giảng viên chính; Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Bí thư Đoàn trường ĐHKSHN; Ủy viên Ban thường vụ Đoàn thanh niên VKSND Tối cao giành giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021.

Đây là phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng cán bộ Đoàn và Đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

leftcenterrightdel
 TS Đinh Hoàng Quang là người đầu tiên của trường ĐHKSHN được vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng.

Khi biết tin là một trong 99 Đoàn viên trên toàn quốc nhận được giải thưởng cao quý của TƯ Đoàn, TS Quang khá bất ngờ. Đến giờ phút này, thầy Quang rất vui mừng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo về những đóng góp của mình cho Đoàn trường ĐHKSHN nói riêng và cho tuổi trẻ ngành KSND nói chung đã được ghi nhận trên thực tế. Giải thưởng Lý Tự Trọng vừa là phần thưởng, vừa là động lực tiếp sức cho thầy thực hiện những dự định sắp tới. 

Giải thưởng Lý Tự Trọng là giải thưởng thường niên của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đối tượng được xét chọn là cán bộ đoàn tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao, tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Các cá nhân được xét chọn có độ tuổi không quá 35 tuổi, là người có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh niên; chủ động, sáng tạo trong công việc, có nhiều ý tưởng, sáng kiến ứng dụng hiệu quả, thiết thực với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, và học tập, lao động; cán bộ đoàn cấp cơ sở có bằng khen từ cấp tỉnh trở lên trong năm 2020.

Lưu Ly