Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Tổ Kiểm sát viên VKSND tối cao, Đảng ủy, Công đoàn VKSND tối cao, lãnh đạo đơn vị có công chức chuẩn bị nghỉ hưu cùng các đồng chí công chức sắp nghỉ hưu ở một số đơn vị, Tổ Kiểm sát viên VKSND tối cao.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí chuẩn bị nghỉ hưu, đồng chí Lê Thành Dương, Kiểm sát viên VKSND tối cao đã ôn lại những kỉ niệm, chia sẻ về những vụ án trong quãng thời gian công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân của mình.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao tặng hoa đồng chí Lê Thành Dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

Đồng chí bày tỏ cảm ơn về sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo VKSND tối cao, lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí trong Tổ Kiểm sát viên VKSND tối cao đã giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác.  

Cùng với việc bày tỏ cảm ơn đến Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình, ấm áp để đồng chí bày tỏ tình cảm, tâm tư của mình trước khi về hưu, đồng chí Lê Thành Dương một lần nữa khẳng định niềm vinh dự, tự hào của mình khi được công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu ghi nhận đóng góp của các công chức sắp nghỉ hưu đối với ngành KSND.

Sau khi nghe ý kiến của đồng chí Lê Thành Dương, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Lê Thành Dương đối với sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân trong những năm qua.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao cùng lãnh đạo một số đơn vị chúc mừng đồng chí Lê Thành Dương.
leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao cùng các đại biểu chụp ảnh cùng đồng chí Lê Thành Dương.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã gửi lời chúc sức khoẻ, niềm vui đến các đồng chí công chức chuẩn bị nghỉ hưu, đồng thời mong rằng, sắp tới, dù nghỉ công tác hưởng chế độ theo quy định nhưng đồng chí Lê Thành Dương bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục quan tâm đến ngành KSND, để giúp Ngành ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đắc Thái