
Khán giả có thể kỳ vọng một màn trình diễn bùng nổ, mang phong cách “rất Mỹ” mang tên “Nhân loại – Cầu nối giữa các quốc gia”.

Đội pháo hoa Mỹ đã đến Đà Nẵng từ sớm, chiêm ngưỡng màn trình diễn của hai đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam và Pháp trong đêm khai mạc, từ đó đội đã thiết kế màn trình diễn của đội mình với mong muốn mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Màn trình diễn của đội pháo hoa đến từ Mỹ sẽ mang chủ đề nói về sự đoàn kết trong nhân loại.

Điểm nhấn của đội pháo hoa đến từ Mỹ đó là âm nhạc, đội muốn khán giả thưởng thức pháo hoa không chỉ cảm nhận những tạo hình về ánh sáng mà cả sự hài hòa với âm nhạc.

Đội đã thiết kế bài trình diễn thông qua âm nhạc, người xem có thể thấy được một phong cách rất Mỹ với tên gọi “Nhân loại – cầu nối giữa các quốc gia”

Màu sắc và âm thanh sẽ hòa quyện và hợp nhất, thể hiện sự chung sống hài hòa của các nền văn hóa và bối cảnh khác nhau.

Bà Nancy Rozzi - Đội trưởng Đội pháo hoa Mỹ chia sẻ: "Chúng tôi không quá quan tâm đến kết quả của màn tranh tài mà chỉ mong muốn mang đến một màn trình diễn thật nhiều cảm xúc cho khán giả. Chúng tôi muốn khán giả cảm nhận được cảm xúc mà đội đã thiết kế lồng ghép giữa âm nhạc và pháo hoa vào tối thứ Bảy tới đây”, bà Nancy chia sẻ.

“Chúng tôi tin rằng pháo hoa không chỉ là một hình thức giải trí mà là hình thức nghệ thuật thị giác. Thông qua màn trình diễn của mình, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng đoàn kết và lạc quan cho khán giả.” - đại diện Đội Mỹ khẳng định.

Đội pháo hoa Mỹ sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt trong đêm trình diễn thứ 2 này. Các hiệu ứng sẽ tập trung ở tầm trung và trên mặt nước. Khán giả hay để ý để thưởng thức trọn vẹn nhất màn trình diễn của đội

Các công đoạn lắp nối được thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng từng chi tiết.

Phần trình diễn dưới nước được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn cho khán giả.

Âm nhạc là "vũ khí" quan trọng của đội Mỹ để tạo sự thăng hoa trong phần trình diễn sắp đến.

Thành viên đội pháo hoa từ Ý đang khẩn trương chuẩn bị cho đêm trình diễn.