Theo Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương: Vào đêm 17-5 sau khi phát thông báo truy tìm người và phương tiện trên báo chí, các đối tượn thuê phòng tại khách sạn T. trong khu dân cư Tiamo (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã thu dọn đồ để bỏ trốn.

Tuy nhiên, nhân viên khách sạn phát hiện xe ô tô Ford Everest BKS 51A-718.30 và khuôn mặt những người này giống như miêu tả trong thông báo truy tìm, nên báo cho bảo vệ khu dân cư giữ lại để báo cơ quan Công an. Rạng sáng ngày 18-5, cả bốn đi trên ô tô hiệu Ford Everest BKS 51A-718.30 bị bắt giữ.

leftcenterrightdel
Cảnh sát khám chiếc ô tô 

Công an đã hoàn thành công tác kiểm tra khám xét ngôi nhà mà nhóm người này đã thuê trước khi đến ở ngôi nhà xảy ra vụ việc nằm trên đường D2, trong KCN Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) cách ngôi nhà xảy ra vụ án khoảng 10 km.

Chiếc xe ô tô 7 chỗ cũng được khám xét và kiểm tra kỹ lưỡng. Riêng phòng thuê tại khách sạn trước thời điểm bị bắt vẫn đang được niêm phong, chưa khám nghiệm.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, lúc 2h30’ ngày 18/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 4 phụ nữ trong nghi án giết hai nam thanh niên rồi phi tang gây rúng động dư luận tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Các đối tượng bị bắt giữ tại một khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) gồm, Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), Lê Phú Hạnh (SN 1965, ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) và Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990).

leftcenterrightdel
 Hai nghi can và chiếc thùng chứa xác nạn nhân

Cả nhóm này bị bắt khi lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ BKS 51A-718.30 đi ra từ khách sạn một khu dân cư Tiamo. Người bảo vệ chung cư qua tuyên truyền, tiếp nhận thông tin đã biết vụ việc nên khi thấy chiếc ô tô nghi vấn do người phụ nữ cầm lái nên đã chủ động chặn xe lại.

"Lúc này người cầm lái tỏ ra khá bình tĩnh. Cô ta xuống xe hỏi lý do chặn mình lại". Anh V. và các bảo vệ đã yêu cầu xem giấy tờ tùy thân, khi người phụ nữ đưa CMND anh thấy trùng khớp với thông tin Công an thông báo nên nháy nhau câu giờ và báo Công an".

Thiên Bình