leftcenterrightdel
Căn nhà mà nhóm đối tượng thuê

Tới trưa 18/5, liên quan đến vụ sát hại 2 người đổ bê tông phi tang, Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận các đối tượng nữ vừa bị tạm giữ rạng sáng nay đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Các đối tượng gồm Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) và Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng ngụ quận Tân Phú, TP HCM) và Lê Phú Hạnh (SN 1965, ngụ TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và một người phụ nữ tên L.N.P.T (SN 1990, quê tỉnh Tiền Giang).

Bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi giết người, giấu xác phi tang của mình. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cũng cho biết cơ quan điều tra đang khẩn trương lấy lời khai để xem nhóm này còn đồng phạm hay không, vì theo trình bày của ông Nguyễn Minh Vương chủ nhà thì người thuê nhà là một phụ nữ tên Thanh, tuy nhiên trong số 4 người phụ nữ này thi ông Vương xác nhận không có ai là người đã từng thuê nhà của ông. Cùng với đó, người đã đứng ra thuê phòng khách sạn cho nhóm người này ở tại khu dân cư cao cấp Tiamo Phú Thịnh cũng là một người phụ nữ có tên khác.

leftcenterrightdel
Nghi can Trịnh Thị Hồng Hoa và Phạm Thị Thiên Hà. 

Như đã thông tin trước đó, rạng sáng nay sau khi thấy thông tin mình bị đăng trên báo chí và mạng xã hội, nhóm người phụ nữ thấy bị lộ nên nhanh chóng trả phòng khách sạn rồi rời đi.

Tuy nhiên hành tung bất thường của những vị khách, và chiếc xe có biển số trùng khớp với xe công an đang tìm nên lễ tân khách sạn đã nhanh chóng báo tin cho bảo vệ khu dân cứ đóng cổng, đồng thời trình báo công an.

Hiện công an cũng đã niêm phong căn phòng mà nhóm người này thuê để khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Báo Bảo vệ Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin. 

Nam Phong