Ngày 20/8, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, ra lệnh bắt tạm giam nghi can Huỳnh Ngọc Tân, 37 tuổi, để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tân là cha dượng của các em N. và em T. trong thời gian sống chung với vợ hờ, Tân đã giao cấu với hai con riêng của chị này dẫn đến một trong hai em mang thai và sinh con vào tháng 11/2017. Thời điểm Tân thực hiện hành vi giao cấu các con của vợ hờ chưa đủ 16 tuổi.

Theo điều tra, năm 2014, Huỳnh Ngọc Tân và chị L.T.N.H. (38 tuổi) thuê trọ tại khu Phước Lý, quận Liên Chiểu, chung sống như vợ chồng. Trong thời gian chung sống, Tân có một con chung với chị H và cùng chung sống với hai con riêng của chị H. là em N. (14 tuổi) và em T. (11 tuổi).

leftcenterrightdel
Huỳnh Ngọc Tân có hành vi giao cấu khiến em N. mang thai và sinh con khi chưa đủ 16 tuổi (Ảnh minh họa) 

Trong thời điểm chung sống với chị H. Tân lần lượt có quan hệ với cả hai em N. và T. dẫn đến em N. mang thai và sinh con vào tháng 11/2017. Đáng chú ý, em N. được xác định có hạn chế về tâm thần. Đến tháng 5/2018, Tân bị bắt và thụ án tù tại về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Đến tháng 9/2018 chị H. có đơn tố cáo gửi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu trình báo việc Tân xâm hại hai con riêng của mình.

Đến nay, qua thời gian đấu tranh, bước đầu Tân đã khai nhận hành vi phạm tội. Công an quận Liên Chiểu vừa ra lệnh bắt tạm giam Tân để mở rộng điều tra vụ án khi Tân vừa chấp hành xong án tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Xuân Nha