Ngày 18/8, lãnh đạo UBND xã Sông Khoai (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đối tượng Nguyễn Thành Luân (SN 1983, trú tại thôn 7, xã Sông Khoai) vừa bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên bắt khẩn cấp để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

leftcenterrightdel
Đối tượng Nguyễn Thành Luân
Theo đó, nạn nhân là em H.T.N. (SN 2007, học sinh lớp 6 một trường THCS trên địa bàn).

Thông tin ban đầu cho biết, gia đình Luân và gia đình bị hại là hàng xóm láng giềng. Ngày 12/8, lợi dụng lúc người lớn trong gia đình đi vắng, ở nhà chỉ có một mình cháu N., Luân đã lẻn sang nhà dụ dỗ, cho cháu 10.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái.

Khi bố mẹ cháu N. trở về nhà, phát hiện con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi thì được N. kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo Luân gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Yên.

Ngay khi nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu N., Công an huyện Quảng Yên đã khẩn trương tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Sau khi thu thập đủ chứng cứ tài liệu, Công an thị xã Quảng Yên đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thành Luân để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.


N.Minh