Ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an TP Hà Nội điều tra vụ Cướp tài sản, xảy ra ngày 7/8, trên địa bàn phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Trong quá trình điều tra, các trinh sát xác định, vụ án trên là do một nhóm đối tượng gây ra với phương thức, thủ đoạn hoạt động gây án hết sức liều lĩnh, manh động.

leftcenterrightdel
 Nhóm tuổi teen này thường xuyên  tụ tập với nhau. 

Cơ quan chức năng cho biết, nhóm tuổi teen này đã gây ra vụ Cướp tài sản kể trên vào khoảng 13h ngày 7/8, tại khu vực cầu Cong, phường  Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Nhóm này đi với nhau gồm 7 người đều trong độ tuổi từ khoảng 16 đến 20.

Trong nhóm tuổi teen trên, có đối tượng mặc áo phông cộc tay cổ tròn tối màu, quần đùi (loại quần thể thao tối màu); một đối tượng nhuộm tóc màu xanh than; 1 đối tượng nhuộm tóc màu vàng; 1 đối tượng xăm hình mỏ neo ở sau gáy.

Đây là nhóm cướp tuổi teen rất manh động, thường xuyên lang thang đi bộ và mang theo dao đe dọa đâm gây thương tích người đi bộ và thực hiện việc cướp tài sản.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an quận Hà Đông khuyến cáo, khi thấy nhóm đối tượng với đặc điểm như trên thì liên hệ với Điều tra viên Kiều Tiến.  SĐT: 0985.050288 để trình báo.

 

Minh Hiếu