Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Hoàng Thị Thuỳ, Phó Viện trưởng VKSND TP Việt Trì, đồng chí Vũ Thị Thanh Thuỷ, Hiệu trưởng Trường THCS Kim Đức; các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên cùng thầy cô giáo và hơn 600 học sinh nhà trường.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được Kiểm sát viên truyền đạt một số nội dung về Luật An toàn giao thông đường bộ; cách phòng chống bạo lực học đường; những nguy cơ có thể xảy ra đuối nước, cách phòng tránh và xử lý tình huống khi gặp người bị nạn.

Cùng với đó, các em học sinh được cung cấp thông tin về tình hình tội phạm, hậu quả của việc xâm hại tình dục trẻ em, tai nạn giao thông cùng với tình trạng bạo lực học đường hiện nay.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Quá trình tuyên truyền, các đồng chí trong tổ tuyên truyền VKSND TP Việt Trì đã giao lưu với các em học sinh bằng các câu hỏi ý nghĩa, qua đó giúp các em có thêm kiến thức pháp luật.

leftcenterrightdel
 Các đồng chí trong tổ tuyên truyền đặt câu hỏi giao lưu với các em học sinh.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới VKSND TP Việt Trì đã quan tâm đến hoạt động giáo dục nói chung và giáo dục pháp luật nói riêng.

Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn được tiếp tục phối hợp, tổ chức nhiều buổi tuyên với các nội dung khác nhau để giáo dục, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật và phòng, chống tội phạm đối với các em học sinh.

Anh Duy