Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm dưỡng lão huyện Hiệp Đức và khánh thành nhà sinh hoạt của Trung tâm, VKSND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức thăm hỏi và trao tặng phần quà cho đơn vị này.

Tại đây, VKSND TP Tam Kỳ đã trao tặng Trung tâm gồm tiền mặt 10 triệu đồng và 200 gói ngũ cốc trị giá 15 triệu đồng cho các cụ già đang được phụng dưỡng, chăm sóc tại trung tâm.

leftcenterrightdel
 VKSND TP Tam Kỳ cùng các nhà tài trợ trao phần quà tiền mặt cho lãnh đạo Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức.

Đây là phần quà được công chức, người lao động của đơn vị đóng góp và vận động từ các nhà tài trợ hảo tâm để góp phần động viên, khích lệ về mặt tinh thần lẫn vật chất giúp các cụ sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già dưới mái ấm dưỡng lão Hiệp Đức.

Thay mặt Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức, bà Trịnh Thị Lời - Giám đốc Trung tâm bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những tình cảm quý báu, những món quà ý nghĩa mà lãnh đạo, công chức, người lao động của đơn vị và nhà tài trợ đã dành tặng cho Trung tâm.

leftcenterrightdel
 Đại diện lãnh đạo VKSND TP Tam Kỳ trao phần quà 200 gói ngũ cốc cho Trung tâm.

Đồng thời, Giám đốc Trung tâm dưỡng lão huyện Hiệp Đức cũng mong muốn đơn vị VKSND TP Tam Kỳ, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ để Trung tâm ngày một phát triển, có nguồn lực cải thiện chất lượng chăm sóc, phụng dưỡng các cụ già tại nơi đây.

Huỳnh Chí Cường - Phó VIện trưởng VKSND TP Tam Kỳ