leftcenterrightdel
Ủy ban MTTQVN TP HCM tiếp nhận 10 tấn gạo do Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trao tặng.

Tại buổi tiếp nhận, Thượng tá Phan Thành Long – Ban Dân vận Phòng chính trị - Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân cho biết, với tinh thần hướng về đồng bào miền Nam, bằng việc làm cụ thể, cán bộ, chiến sĩ Vùng 1 Hải quân đã có những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua, đóng kinh phí, kịp thời vận chuyển lương thực, hàng hóa hỗ trợ nhân dân miền Nam. Hôm nay trao 10 tấn, 10 tấn còn lại sẽ được trao trong thời gian tới, số gạo này được vận chuyển bằng đường bộ từ Hải Phòng vào TP HCM.

leftcenterrightdel
 Vận chuyển gạo trao tặng người dân TP HCM.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP HCM, ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM cho biết, đây là sự động viên rất thiết thực, kịp thời và hết sức quý báu.

Số gạo này sẽ được chuyển đến người dân gặp khó khăn trên địa bàn quận 4. Ông Phạm Minh Tuấn bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân, mặc dù đường sá xa xôi nhưng các anh đã dành tình cảm hết sức thân thương cho người dân khó khăn của Thành phố và xem đó như là một động lực để tiếp tục cùng người dân TP chiến đấu để chiến thắng đại dịch trong thời gian sắp tới.

Mai Phong