Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Đoàn thanh niên VKSND tối cao. Các đồng chí cán bộ, công chức và các cháu thiếu nhi là con các đồng chí cán bộ, Điều tra viên, công chức thuộc Cơ quan điều tra VKSND tối cao cùng tham dự chương trình.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh chương trình “Chợ phiên Trăng rằm 2019”

Phát biểu tại chương trình “Chợ phiên Trăng rằm 2019”, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cơ quan điều tra VKSND tối cao, đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao đánh giá cao sáng kiến, sự chuẩn bị chu đáo của Đoàn Thanh niên Cơ quan điều tra VKSND tối cao để đem đến cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức trong đơn vị có một chương trình đón Tết Trung thu 2019 ý nghĩa và ấm áp.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao phát biểu 

Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao Nguyễn Tiến Sơn nhấn mạnh, việc tổ chức chương trình “Chợ phiên Trăng rằm 2019” không chỉ nhằm tạo ra sân chơi mang tính truyền thống, lành mạnh, vui tươi cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, đoàn viên trong đơn vị mà còn thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và đoàn thể đối với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em. Điều này cũng chính là sự động viên đối với đội ngũ cán bộ, công chức trong đơn vị để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao tặng quà các cháu thiếu nhi 
leftcenterrightdel
Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao Nguyễn Tiến Sơn, các cán bộ, công chức và các cháu thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm 

Sau lời phát biểu của Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao Nguyễn Tiến Sơn, tại chương trình “Chợ phiên Trăng rằm 2019” vui Tết Trung thu, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật do các cô chú và các tiết mục do văn nghệ do chính các bạn thiếu nhi biểu diễn.

Chương trình “Chợ phiên Trăng rằm 2019” do Đoàn Thanh niên Cơ quan điều tra VKSND tối cao tổ chức đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đem lại nhiều tiếng cười, tràng pháo tay và để lại những ấn tượng khó quên.

Một số tiết mục văn nghệ, ảo thuật tại chương trình “Chợ phiên Trăng rằm 2019” 

 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

 

Đắc Thái