Theo cơ quan Công an, vào ngày 10/5 Công an huyện Mường La nhận được phản ánh qua MXH Facebook về việc bà Lê Thị Lợi có hành vi dùng vũ lực đánh đập cháu T.B.T.

Sau khi nhận được phản ánh, lãnh đạo Công an huyện Mường La đã chỉ đạo các lực lượng nhanh chóng xác minh, làm rõ hành vi nêu trên của bà Lợi. Đồng thời phối hợp với VKSND huyện Mường La tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng, tài liệu có liên quan và tiến hành xác minh theo quy định.

leftcenterrightdel
 Hình ảnh vụ việc (Trích xuất từ Camera).

Tại cơ quan Công an bà Lợi khai nhận: Do mâu thuẫn trong cuộc sống, sinh hoạt giữa bà Lê Thị Lợi và gia đình bà Ngô Thị Kim Liên (bà của cháu T.) nên khi bà Lợi nhìn thấy cháu T.B.T đang đi bộ qua trước cửa nhà mình nên bà Lợi cảm thấy bức xúc và đã nảy sinh ý định đánh đập cháu T.

Sau khi xảy ra vụ việc cháu T đã được gia đình đưa đi khám, điều trị; xem xét dấu vết trên cơ thể và ghi nhận thực tế qua quá trình làm việc với cháu T có 1 vết bầm, sưng ở mu bàn chân bên phải, 1 vết xước ngoài da ở khuỷu tay phải. Hiện sức khỏe và tâm lý của cháu đã ổn định. 

Vụ việc trên đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Mường La tiếp tục điều tra, xác minh và sẽ xử lý theo đúng quy định của Pháp luật. 

leftcenterrightdel
 Clip vụ việc bà Lê Thị Lợi đánh cháu T.B.T.
 
Cao Thiên