leftcenterrightdel
 Cô gái mất tích gần một tháng vẫn chưa có tin tức.

Ngày 5/8/2022, bà Huỳnh Ngọc Liên (51 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho biết gia đình bà đang rất lo lắng khi gần một tháng trôi qua, con gái Dương Kim Yến (17 tuổi) mất tích khi đi lễ nhà thờ vẫn chưa có tin tức.

Theo bà Liên, hơn 10 ngày trước, Yến gọi điện thoại về gia đình nói đang làm nghề bán ốc và ở phòng trọ với bạn bè ở tỉnh Bình Dương rồi cúp máy.

“Yến nói chuyện ngập ngừng, giống như có người ở bên cạnh khống chế. Con bé bị bệnh nên nghỉ học sớm, không có bạn bè. Đến việc nhà con bé không làm được thì biết làm gì. Con tôi còn khờ nên sợ bị người khác hãm hại”, bà Liên nói rồi bật khóc.

Người mẹ cho biết qua số điện thoại gọi về, bà lần mò thông tin phát hiện con gái có chụp hình chung với nhiều người khác và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi bà cố liên lạc với những người trên thì họ nói không quen Yến.

Gần một tháng qua, bà phải nghỉ việc để đi lang thang khắp nơi tìm con. Bà đã trình báo vụ việc lên Công an và nhờ hiệp sĩ hỗ trợ nhưng chưa có tin tức.

Trước đó, ngày 10/7/2022, bà Liên lấy xe máy chở con gái từ nhà trên đường Tân Hòa Đông (phường Bình Trị Đông) đến nhà thờ ở quận 6, TP HCM để đi lễ. Khi quay trở lại đón thì không thấy con gái đâu.

Bà được một số người quen cho biết con gái khi đến nhà thờ không vào dự lễ mà quay trở ra, vào quán game phía đối diện. Khi tới điểm kinh doanh trò chơi điện tử trên, người phụ nữ nhận thông tin con gái trước đó có ngồi chơi một lúc rồi bỏ đi./.

Đại Lánh