11 sản phẩm "quốc hồn quốc túy" của Thừa Thiên Huế được vinh danh
Cập nhật lúc 22:17, Thứ tư, 02/12/2020 (GMT+7)
Thừa Thiên – Huế vừa công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận cho 11 sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 2, năm 2020 thuộc chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP.
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định về việc công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 2, năm 2020.
Cụ thể, công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận cho 11 sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 2, năm 2020 thuộc chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP. Trong đó có 1 sản phẩm thuộc sản phẩm đạt hạng 4 sao là Gạo hữu cơ An Lỗ và 10 sản phẩm đạt hạng 3 sao gồm: Gạo thơm Thủy Thanh, Tinh dầu tràm Trường Hải, Mắm nêm cá cơm Mệ Em, Nước mắm cá cơm Xuân Anh, Nước mắm ruốc Làng Trài, Nước ớt Vinh Xuân, Nước mắm ruốc Hương Giang, Rượu Tà Rương Mão, Rượu Ô Lâu, Bưởi cốm Hương Thọ. Kết quả xếp hạng có giá trị trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày ban hành quyết định.
Các sản phẩm đạt các hạng sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in trên bao bì sản phẩm theo quy định.
L.T