Ngày 23/7, Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 18h15 ngày 15/7/2023, anh Hoàng Xuân Lộc (trú tại Ấu Triệu, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), đến Công an phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, nhờ tìm hộ người bị mất tài sản để trao trả tài sản anh nhặt được.

leftcenterrightdel
 Cơ quan chức năng trao trả lại tài sản cho người đánh rơi. 
Theo đó, số tài sản gồm một chiếc ví bằng da màu be, bên trong có nhiều giấy tờ và thẻ ngân hàng, mang tên Liew Pei Shan, cùng khoảng 1.500.000 đồng. Ngay sau khi tiếp nhận tài sản trên, Công an phường Hàng Trống đã thông báo thông tin đến Công an các phường bạn để tìm kiếm người bị mất tài sản.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã xác định được người bị mất tài sản hiện đang tạm trú tại khu vực Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến khoảng 22h00 cùng ngày, chị Liew Pei Shan, (SN 1989, quốc tịch Singapore), nhân viên Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam, đã đến Công an phường Hàng Trống để nhận lại toàn bộ số tài sản bị mất.

Sau khi nhận lại tài sản, chị Liew Pei Shan vui mừng bày tỏ, gửi lời cảm ơn đến anh Hoàng Xuân Lộc và lực lượng Công an phường Hàng Trống đã giúp đỡ chị nhận lại tài sản bị đánh rơi.

Trung Vương