leftcenterrightdel
 Phần thi Ngựa tay quay của VĐV Đặng Ngọc Xuân Thiện. Ảnh: TTXVN

Trái với Đặng Ngọc Xuân Thiện, người đồng đội của anh là VĐV Lê Thanh Tùng đã không có phong độ tốt và thất bại ở chung kết nội dung thảm tự do. Mắc lỗi ngay lần nhảy đầu tiên, Thanh Tùng chỉ đạt 12.350 điểm, đứng thứ 5 trong số 7 VĐV dự thi. HCV ở nội dung này thuộc về VĐV John Ivan Cruz (người Philippines) với tổng điểm 13.850. VĐV Tikumporn Surintornta của Thái Lan giành HCB với 13.800 điểm, trong khi Joseph Judah Hatoguan của Indonesia giành HCĐ với 13.500 điểm.

leftcenterrightdel
 VĐV Đặng Ngọc Xuân Thiện thi đấu xuất sắc ở nội dung Ngựa tay quay để bảo vệ thành công tấm HCV môn Thể dục dụng cụ. Ảnh: TTXVN

Đội tuyển TDDC Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 đến 3 HCV tại SEA Games 32. Trước đó, tại SEA Games 31, tuyển TDDC Việt Nam giành 4 HCV trong 8 nội dung của nam.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của HLV trưởng đội tuyển TDDC Việt Nam Trương Minh Sang, đội tuyển được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trong hành trình "săn vàng” tại SEA Games 32 khi ban tổ chức nước chủ nhà đã cắt giảm một số nội dung thế mạnh và thay đổi thể thức thi đấu. Tại SEA Games 32 sẽ có 8 nội dung dành cho nam gồm đồng đội, toàn năng và 6 nội dung đơn môn.

Theo TTXVN