Theo đó, cựu quản lý của nam diễn viên Chí Tài đã xác nhận thông tin anh mất vì đột quỵ. Sự việc đã diễn ra vào sáng ngày 9/12. Khi mất, nam danh hài nổi tiếng Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng có đăng tải dòng trạng thái gây hoang mang: “Cầu xin trời phật phù hộ cho anh được bình an”. Thông tin trên khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng đau buồn

leftcenterrightdel
 Nghệ sĩ Chí Tài là một nghệ sĩ Việt Nam nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài.

Nghệ sĩ Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1958) là một nghệ sĩ Việt Nam nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài. Chí Tài hoạt động tại hải ngoại và trong nước, và là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. Trước đó, ông cũng được biết đến như một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90, ngoài ra ông còn là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc.

leftcenterrightdel
 Nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ, ngày xưa khó khăn sợ không lo được cho con đầy đủ nên hai vợ chồng không dám có con.

Những năm 1999 - 2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài và nhanh chóng được khán giả yêu mến. Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tý… 

So với các bạn diễn trên sân khấu, Chí Tài có phần trầm và ngày càng có xu hướng làm nền để các nghệ sĩ khác nổi bật hơn. Nhưng theo đánh giá của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, những nhân vật và các tình tiết trong một vở kịch đều xoay quanh Chí Tài bởi ông luôn nắm rất chắc lời thoại.

Thông tin nam danh hài Chí Tài qua đời đã để lại nhiều tiếc thương lẫn bất ngờ quá lớn đối với công chúng mến mộ.

Tiến Thành