leftcenterrightdel
 Ngồi bên chén chè hàn huyên câu chuyện và thưởng thức những thức quà đặc trưng của mùa Thu Hà Nội mang lại dư vị rất riêng.
leftcenterrightdel
 Những quả thị chín với hương thơm thanh mát thoang thoảng cũng mang đến cho mỗi người những cảm xúc, hoài niệm riêng.
leftcenterrightdel
 Cốm làng Vòng với những hạt cốm xanh mỏng, dẻo thơm đặc trưng cho ẩm thực mùa Thu Hà Nội.
leftcenterrightdel
 Ngoài cốm tươi các đặc sản từ cốm còn có: xôi cốm, bánh cốm, chè cốm.
leftcenterrightdel
 Hồng giòn (hồng ngâm) là loại quả xuất hiện vào khoảng cuối Thu.
leftcenterrightdel
 Hồng ngâm có dạng quả nhỏ, vỏ xanh pha vàng, khi vừa hái xuống không thể ăn được ngay mà phải ngâm nước vài ngày để khử chát và để hồng lên bột, lúc này quả hồng trở nên giòn hơn, ngọt hơn.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Những trái sấu chín vàng ươm, ngọt thanh, chua nhẹ, giòn thơm đặc biệt là một hương vị gây lưu luyến của mùa Thu Hà Nội. 

Theo TTXVN/ Báo Tin tức