Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Thọ Xuân phát hiện Trần Văn Trường thường xuyên lôi kéo một số đối tượng nghiện ma túy về nhà mình để bán và tổ chức sử dụng ma túy. Tại đây, Trường cho xây tường rào dây thép gai và biến nhà mình thành "boong ke" ma tuý phức tạp; tụ tập nhiều đối tượng nghiện ở các địa phương khác đến đây mua bán và tổ chức sử dụng ma túy.

leftcenterrightdel
 Đối tượng Trần Văn Trường tại cơ quan Công an.

Với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi như sử dụng các đối tượng nghiện cảnh giới, giao hàng; chỉ bán hàng vào ban đêm cho các con nghiện quen biết; xung quanh nhà cho lắp đặt camera, nếu phát hiện lực lượng Công an tuần tra, kiểm tra thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện, bắt giữ. 

Thực hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an huyện Thọ Xuân đã "đột kích" vào boong ke ma túy của Trần Văn Trường, bắt quả tang Trường đang có hành vi bán ma túy cho 3 đối tượng nghiện. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Thái Thanh