leftcenterrightdel
 Nhà nghỉ nơi vị cán bộ công an tử vong

Sáng 26/2, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong bất thường tại nhà nghỉ ở thôn Bồ Điền, xã Phong An, huyện Phong Điền. 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ tối 25/2, cơ quan chức năng huyện Phong Điền nhận được tin báo có một người đàn ông tử vong ở căn phòng trên tầng 2 nhà nghỉ T.T, thuộc xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện Phong Điền cùng lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra.

Sau hơn 4 giờ khám nghiệm hiện trường, người đàn ông tử vong được xác định là N.T.H (sinh năm 1976, trú tại huyện Phong Điền). Tại hiện trường, công an đã thu giữ vật dụng cá nhân của anh H. và nhiều đồ vật khác để phục vụ công tác điều tra.

Trao đổi với Báo Bảo vệ pháp luật, ông Trịnh Đức Hùng - Chủ tịch huyện Phong Điền cho biết, đến 23 giờ ngày 25/2, công tác khám nghiệm hoàn thành và nguyên nhân tử vong của người đàn ông 44 tuổi bước đầu là do đột tử.

Ông Hùng cho biết thêm, nạn nhân là một lãnh đạo công an và giữ chức vụ Phó trưởng công an của huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đắc Đức - Xuân Nha