Sáng 23/5, thông tin từ UBND xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai mẹ con tử vong.

Các nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị Lệ (24 tuổi, trú tại xã Quảng Tâm) và cháu Vũ Thị Cẩm Ly (4 tuổi, con gái của chị Lệ). Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, chị Lệ đang mang thai khoảng 5 tháng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 22/5, chị Lệ và cháu Ly cùng đi cắt cỏ ở gần nhà. Trong lúc chị Lệ đang cắt cỏ, cháu Ly dạo chơi xung quanh không may trượt chân xuống hồ. Thấy vậy, chị Lệ nhảy xuống cứu con nhưng cả hai đều không biết bơi dẫn đến đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người con 6 tuổi của chị Lệ đã báo cho bố của mình. Lúc này, gia đình đã huy động mọi người tổ chức tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan công an. Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai mẹ con chị Lệ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Chia sẻ với những mất mát của gia đình nạn nhân, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Nguyễn Chính