Chiều 21/9, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm 2 người nghi nhảy cầu Sêrêpốk tự tử (thuộc địa bàn xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

leftcenterrightdel
Hiện trường - nơi hai người dân nghi nhảy cầu tự tử.  

Được biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân phát hiện 1 chiếc xe máy mang BKS: 59SA- 004.65 cùng 1 đôi dép bỏ lại trên cầu Sêrêpốk nên đã báo cho cơ quan chức năng. Tiến hành xác minh, cơ quan chức năng xác định chiếc xe máy này là của anh N.N.K (32 tuổi, trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông). Theo người thân, anh K. đã bỏ nhà đi lúc 23h ngày 20/9.

Nghi nạn nhân nhảy cầu tự tử, các cơ quan chức năng đã có mặt để triển khai các biện pháp tìm kiếm anh K. Đến khoảng 10h trưa 21/9, trong lúc lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm anh K. thì chị P.T.K.H (27 tuổi, trú tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) bất ngờ nhảy từ trên cầu gieo mình xuống dòng sông.

Lúc này, mực nước sông Sêrêpốk lên cao, chảy xiết nên chị H. nhanh chóng bị nước cuốn trôi. Được biết, trước khi nhảy cầu tự tử chị H. có nhắn tin về điện thoại cho người chồng.

Theo cơ quan chức năng, 2 người nhảy cầu tự tử nói trên không có mối quan hệ, quen biết gì với nhau./.

Nguyễn Chính