Ngày 28/4, TAND cấp cao tại Hà Nội xem xét kháng cáo của Nguyễn Đức Nhân (bác sĩ nha khoa ở quận Hà Đông, Hà Nội) và Nguyễn Thị Bạch Tuyết (trú quận 6, TP HCM) liên quan vụ mua bán trinh tiết của cháu N.T.T. (SN 2005, con gái Tuyết).

Theo bản án sơ thẩm, do cần tiền trả nợ, Tuyết ở TP HCM đã rao bán trinh của cháu T. qua mạng xã hội, tháng 9/2018, Tuyết rao bán "cái ngàn vàng" của con gái cho Nhân với giá 100 triệu đồng.

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với điều kiện, mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Sau đó, Tuyết đã gửi "ảnh nóng" của T. nhưng làm mờ mặt.

Ngày 18/10/2018, Nhân báo đã tìm được người mua dâm nên nhắn Tuyết đưa con gái ra Hà Nội. Một tuần sau, người phụ nữ đưa bé gái đến gặp Nhân.

Lúc đó, Nhân nói khách hàng đã từ chối nên Nhân đề nghị trả 30 triệu đồng để anh ta quan hệ tình dục với cháu T. trong 6 tháng, mỗi tháng 1-2 lần. Nhưng người mẹ chỉ đồng ý bán trinh của con gái cho Nhân một lần.

Ngày 26/10/2018, Tuyết nhận 15 triệu đồng rồi ép con gái đi theo Nhân vào nhà nghỉ để anh ta dâm ô và quan hệ tình dục nhiều lần với nạn nhân. Cuối tháng 6/2019, Tuyết lo sợ nên đến cơ quan công an đầu thú và tố cáo hành vi phạm tội của Nguyễn Đức Nhân.

TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Đức Nhân tổng hình phạt 57 tháng tù với 2 tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và Mua dâm người dưới 18 tuổi. Còn bị cáo Tuyết lĩnh 6 năm tù về tội Môi giới mại dâm. Sau khi bị tuyên án, Nhân và Tuyết viết đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên xét xử phúc thẩm, sau khi được HĐXX phân tích, hai bị cáo liên quan đến vụ mua bán trinh tiết bé gái xin rút đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt, chấp nhận mức án đã tuyên của tòa sơ thẩm.

 

Ngọc Anh