leftcenterrightdel
Cán bộ VKSND quận 3 trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn. 

Thực hiện Thông báo số 562/TB-VKS ngày 29/7/2020 về thực hiện ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng VKSND TP HCM trong việc phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo VKSND quận 3 đã phổ biến, quán triệt và thực hiện nghiêm túc nội dung của thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị nhằm thực hiện nghiêm, triệt để các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

leftcenterrightdel
Vệ sinh bề mặt thường xuyên tiếp xúc.
leftcenterrightdel
 Đo thân nhiệt cho khách đến liên hệ công tác.

Tất cả cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi làm việc, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn có cồn. Đơn vị cũng thực hiện đo thân nhiệt cho cán bộ, công chức, người lao động khi đến làm việc cũng như khách đến liên hệ công tác; tiến hành vệ sinh, khử khuẩn các bề mặt, phun thuốc khử trùng cơ quan, phòng làm việc của đơn vị.

Ngoài ra, các cán bộ, công chức, người lao động còn được quán triệt, nâng cao ý thức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như hạn chế thấp nhất đến nơi đông người nhằm bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình, cơ quan và cộng đồng; chấp hành nghiêm quy định về sử dụng mạng xã hội đúng cách, tuyệt đối không đưa tin hoặc phát tán thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật về dịch COVID-19 gây hoang mang dư luận...

Phi Sơn - Văn Đại