Theo báo cáo của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, niên khóa 2014-2018, về cơ bản các sinh viên khóa II có tinh thần, thái độ học tập trên lớp và tự học nghiêm túc, tính tự giác và chủ động cao, tôn trọng và lắng nghe giảng viên giảng bài, chủ động nêu vấn đề với giảng viên để giải đáp kịp thời những vướng mắc giữa lý luận và thực tiễn. Các sinh viên đã chủ động chuẩn bị đầy đủ giáo trình, tài liệu phục vụ cho học tập. Bên cạnh đó, đã sớm ổn định công tác tổ chức lớp học, thành lập Ban cán sự lớp, các tổ học tập và hoạt động tích cực, hiệu quả đồng thời các sinh viên có tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, giữ nghiêm kỷ luật học tập và sinh hoạt.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh Lễ bế giảng

Kết quả, Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã xét 298 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, trong đó có 01 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp xuất sắc, 27 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 228 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá và 42 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại trung bình. Cùng với đó, trong công tác phát triển đảng, khóa II đã có 66 sinh viên được cử đi học lớp nhận thức về Đảng, trong đó có 02 sinh viên đã được kết nạp Đảng. Hiện nay Đảng ủy nhà trường đang làm hồ sơ xét kết nạp cho 22 sinh viên và tiếp tục cử 55 sinh viên đi học lớp nhận thức về đảng.

leftcenterrightdel
Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Vũ Thị Hồng Vân báo cáo tổng kết khóa học  
leftcenterrightdel
Đại diện sinh viên khóa II tặng hoa đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn 

Đến dự, phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khóa II, đại học hệ chính quy ngành Luật của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã chúc mừng 298 tân cử nhân Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội niên khóa 2014-2018. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn nêu rõ, với tỷ lệ sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng cử nhân đạt 98,3%, trong đó tỷ lệ sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá, giỏi, xuất sắc đạt 83,88% đã thể hiện kết quả đáng khích lệ và tự hào trong công tác đào tạo của Nhà trường.

leftcenterrightdel
Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn phát biểu tại Lễ bế giảng 

 

leftcenterrightdel
Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Lại Viết Quang tặng giấy khen và hoa cho Thủ khoa Bùi Lê Mai Anh 

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn khẳng định, việc nhận bằng cử nhân của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chính là kết quả của 04 năm rèn luyện và học tập miệt mài với nhiều nỗ lực, cố gắng của mỗi sinh viên. Đây chính là một sự kiện, một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người đồng thời cũng mở ra một trang mới với những thử thách mới trong công việc và cuộc sống sau này.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn và Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Lại Viết Quang trao Giấy khen cho các sinh viên xếp loại giỏi  

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn mong rằng, phát huy những kết quả đạt được trong học tập, rèn luyện dưới mái trường Kiểm sát, các tân cử nhân khi ra trường sẽ đem những kiến thức đã được học để áp dụng vào thực tiễn cuộc sống một cách hiệu quả, để góp phần xây dựng đất nước và ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng phát triển hơn.

leftcenterrightdel
 Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Lại Viết Quang phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Lại Viết Quang, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phát biểu cảm ơn Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tối cao, lãnh đạo các đơn vị thuộc VKSND tối cao, VKSND các tỉnh, thành phố cùng các cơ quan ban ngành có liên quan đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường trong suốt thời gian qua. Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Lại Viết Quang mong rằng, thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao đối với các thế hệ sinh viên khi các em ra trường, để các em có cơ hội vận dụng những tri thức về ngành Luật, về nghiệp vụ kiểm sát đã được đào tạo để cống hiến cho sự phát triển của ngành KSND.

leftcenterrightdel
Đại diện sinh viên khóa II tặng hoa cho Ban Giám hiệu nhà trường 

Văn Tình