Ngày 21/1, VKSND tối cao tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức VKSND tối cao nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao chủ trì buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc VKSND tối cao và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao.

Thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hoạt động thường niên của VKSND tối cao. Nhân dịp trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, để tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức VKSND tối cao trong sự phát triển chung của Ngành, đồng thời, báo cáo kết quả công tác năm 2020 và kết quả công tác nổi bật nhiệm kỳ 2016-2020 của Ngành, VKSND tối cao tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức, viên chức VKSND tối cao đang sinh hoạt hưu trí tại Hà Nội và khu vực lân cận.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức, viên chức VKSND tối cao nghỉ hưu tại buổi gặp mặt. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao gửi lời tri ân, cảm ơn những đóng góp tích cực của các cán bộ hưu trí cho hoạt động của cơ quan VKSND tối cao nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Duy Giảng thông tin một số thành tích, kết quả nổi bật đạt được trong năm 2020 của ngành Kiểm sát tới các đồng chí cán bộ hưu trí tại buổi gặp mặt.

Theo đó, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tối cao và sự cố gắng, nỗ lực của VKSND các cấp, ngành Kiểm sát nhân dân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt nhiều chỉ tiêu Quốc hội giao.

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng cũng thông tin một số vụ án nóng, nhạy cảm được dư luận quan tâm trong năm 2020, ngành Kiểm sát đã giải quyết khách quan, đúng pháp luật, khiến bị cáo tâm phục, khẩu phục. Ngành Kiểm sát cũng góp phần tích cực trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội. Ngành cũng góp phần quan trọng giữ vững lòng tin của nhân dân vào công lý, vào chế độ, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội nhằm phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của đất nước cũng như của địa phương.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Duy Giảng khẳng định, lãnh đạo VKSND tối cao luôn quan tâm, tạo điều kiện để Ban liên lạc cán bộ hưu trí VKSND tối cao hoạt động hiệu quả. 

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Duy Giảng tặng quà mừng thọ nguyên cán bộ, công chức, viên chức VKSND tối cao từ 90 tuổi trở lên. 
leftcenterrightdel
  Đồng chí Nguyễn Duy Giảng tặng quà mừng thọ nguyên cán bộ, công chức, viên chức VKSND tối cao. 
leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Duy Giảng tặng quà mừng thọ nguyên cán bộ, công chức, viên chức VKSND tối cao. 
leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Duy Giảng tặng quà mừng thọ nguyên cán bộ, công chức, viên chức VKSND tối cao 70 tuổi. 
Đồng chí Nguyễn Duy Giang mong muốn thời gian tới, cán bộ, công chức của Ngành đã nghỉ hưu tiếp tục có những đóng góp tích cực, thiết thực vì sự phát triển của Ngành, giúp cho cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao.

Thay mặt Ban liên lạc cán bộ hưu trí VKSND tối cao tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Trưởng Ban liên lạc bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo VKSND tối cao đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân dành cho cán bộ, công chức, viên chức VKSND tối cao nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.


Vũ Phương