Đến với Hội thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm nay, đoàn thể thao của VKSND TP Đà Nẵng gồm 6 VĐV thi đấu các nội dung gồm: đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ môn bóng bàn và đôi nữ môn cầu lông.

leftcenterrightdel
 Cả 6 VĐV đoàn VKSND TP Đà Nẵng đều "ẵm" giải tại Hội thao.

Trước khi đến với Hội thao lần này, đoàn thể thao VKSND TP Đà Nẵng đã tích cực tập luyện, chuẩn bị nội dung thi đấu phù hợp. Tại Hội thao, các VĐV đã có chiến thuật hợp lý với tinh thần quyết tâm, thi đấu hết mình, từ đó đã đạt được những thành tích cao. Đoàn đã giành được tổng 4 giải/ 5 nội dung đăng ký tham dự. Điều đặc biệt là tất cả 6 VĐV được cử tham dự Hội thao đều được vinh dự đứng trên bục trao thưởng tại Hội thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI”.

leftcenterrightdel
 VĐV Ngô Thị Bích Phượng và Hồ Thị Bích Tâm đạt giải Nhì đôi nữ môn Bóng bàn.

Tại môn bóng bàn, đoàn thể thao VKSND TP Đà Nẵng "thắng lớn" với 3 giải. Hai VĐV Ngô Thị Bích Phượng - Hồ Thị Bích Tâm đạt giải Nhì đôi nữ. Đôi VĐV Hà Hoàng Đạt - Trương Quang Vương đạt giải Ba đôi nam. Bên cạnh đạt giải Ba đôi nam, VĐV Hà Hoàng Đạt còn giành một giải cá nhân cho riêng mình đó là giải Ba đơn nam.

Còn tại môn cầu lông, đoàn thể thao VKSND TP Đà Nẵng chỉ đăng ký một nội dung thi đấu đó là đôi nữ. Hai VĐV Phạm Ái Linh - Huỳnh Thị Thu Sương đã góp thêm thành tích cho đoàn bằng việc giành giải Ba tại nội dung thi đấu được đăng ký.

leftcenterrightdel
 Đôi VĐV Hà Hoàng Đạt - Trương Quang Vương đạt giải Ba đôi nam môn bóng bàn.

Để đạt được những thành tích cao như vậy các VĐV đoàn thao VKSND TP Đà Nẵng đã phải đổ nhiều mồ hôi trên sân tập. Trước khi đặt chân đến TP Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương tham gia Hội thao, các VĐV trong đoàn đều xác định rằng các VĐV của các đoàn khác tham gia Hội thao đều rất mạnh. Vì vậy, mỗi VĐV của Đoàn đều rất năng nổ, tích cực tập luyện để làm sao cống hiến cho khán giả những trận đấu hay nhất.

“Trước khi đi thi đấu, đoàn thể thao VKSND TP Đà Nẵng đã nỗ lực tập luyện và sẵn sàng bước vào tranh tài với tinh thần nhiệt tình, trung thực, khách quan, nâng cao tinh thần đoàn kết và cao thượng nhất tại Hội thao của Ngành”, đồng chí Phạm Ái Linh – Phó Viện trưởng VKSND quận Thanh Khê, Trưởng đoàn, và là VĐV tham gia thi đấu môn cầu lông chia sẻ.

leftcenterrightdel
 Hai VĐV Phạm Ái Linh - Huỳnh Thị Thu Sương đã góp thêm thành tích cho đoàn bằng việc giành giải Ba môn cầu lông đôi nữ.

Còn với VĐV Hà Hoàng Đạt- người vừa “ẵm” hai giải tại Hội thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” thì việc tập luyện trước khi tham gia Hội thao là rất quan trọng. Trước khi lên đường tham dự Hội thao, mặc dù công việc chuyên môn khá bận rộn nhưng VĐV Hà Hoàng Đạt vẫn cố gắng sắp xếp thời gian, gác lại việc riêng, tranh thủ tập luyện sau giờ làm việc và kể cả các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau khi tham dự Hội thao, các VĐV đoàn VKSND TP Đà Nẵng lại về với những công việc thường ngày. Đó là những công việc chuyên môn được lãnh đạo cơ quan giao phó. Nhưng với việc đạt được những kết quả tốt tại Hội thao năm nay sẽ là niềm vui lớn khích lệ các đồng chí làm việc tốt hơn.

leftcenterrightdel
 6 VĐV đoàn thể thao VKSND TP Đà Nẵng tại Hội thao “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI”.

Đã bắt đầu với công việc chuyên môn nhưng những ấn tượng về Hội thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm nay vẫn đọng mãi trong lòng các VĐV đoàn thể thao TP Đà Nẵng. “Hội thao năm nay được tổ chức rất chuyên nghiệp, công phu và chu đáo.

Không riêng gì Đoàn của chúng tôi mà tôi tin rằng các Đoàn khác cũng cảm thấy ấn tượng khi đến Hội thao lần này. Đoàn của chúng tôi tham dự Hội thao lần này đều thi đấu ở các nội dung nhóm trẻ nên hi vọng những những Hội thao sau chúng tôi tiếp tục được tham gia và giành kết quả tốt”, VĐV Trương Quang Vương, người vừa cùng đồng đội giành giải Ba đôi nam môn bóng bàn tại Hội thao chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc Hội thao.

Xuân Nha